Furniture Vietnam Forum

Diễn đàn đồ gỗ Việt Nam (email : furnituresvietnam@gmail.com)
It is currently Mon Mar 25, 2019 9:43 pm

All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: INTERFORST 2014
PostPosted: Wed Jul 09, 2014 10:19 am 
Offline
Nhóm VII

Joined: Sun Oct 18, 2009 5:34 pm
Posts: 33
Ra đời từ năm 1966, triển lãm INTERFORST do Tập đoàn Hội chợ Triển lãm quốc tế Messe Muenchen International (MMI) tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành lâm nghiệp, khai thác và sản xuất gỗ, đồ nội thất cơ hội được tiếp cận và sử dụng các loại máy móc và công nghệ ưu việt nhất. Hơn nữa, triển lãm còn cung cấp các thông tin thị trường, các xu hướng tiêu dùng và nhu cầu của thế giới về đồ gỗ, nội ngoại thất. Điều này đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với thị trường có kim ngạch xuất khẩu gỗ lớn và tăng trưởng nhanh như Việt Nam. Trong vòng chưa đầy 5 năm, ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam đã phát triển mạnh về năng lực, quy mô, giá trị sản xuất và mở rộng thị trường xuất khẩu tới 120 nước. Mặc dù năm vừa qua chịu nhiều ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế, song theo số liệu của Tổng cục hải quan tổng giá trị xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ của Việt Nam năm 2013 đạt 5,6 tỉ USD.

Image
INTERFORST thực sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ và nội thất Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế, tổ chức tại Việt Nam. Đại diện Ban tổ chức phối hợp với Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam xin trân trọng kính mời các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này tham gia chương trình khảo sát:


“Triển lãm Quốc tế về Lâm nghiệp, Kỹ thuật lâm nghiệp và Hội thảo khoa học chuyên ngành diễn ra từ ngày 16 đến 20 tháng 07 năm 2014 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Munich, CHLB Đức”


Năm 2010, triển lãm INTERFORST thu hút được 410 công ty tham dự đến từ 24 nước tới trưng bày sản phẩm trên diện tích 67.000m2 (trong nhà và ngoài trời). Triển lãm cũng ghi nhận số lượng khách tham quan kỷ lục với hơn 50.000 khách từ 80 quốc gia, trong đó khách quốc tế nhiều nhất từ các quốc gia như: Áo, Thụy Sĩ, Ý, Ba Lan và Pháp.
Ngoài ra, với mục đích tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia với khách tham quan cũng như giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất trong ngành lâm nghiệp, Ban tổ chức triển lãm INTERFORST 2014 phối hợp với Trung tâm Công nghệ và Kỹ thuật lâm nghiệp Đức (KWF) tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên đề với nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn như: “Khai thác gỗ bền vững”, “Sử dụng gỗ làm nhiên liệu” v.v…

Lĩnh vực sản phẩm trưng bày tại INTERFORST 2014:
Đây là sự kiện Quốc tế hàng đầu của ngành lâm sản, sản xuất gỗ và nội thất mà các doanh nghiệp Việt Nam không thể không tham dự. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này Quý vị có thể truy cập trang web:www.interforst.de.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group